Tải Game Gunny miễn phí cho điện thoại

Giải đấu Gunny năm 2013 đang được khởi động.

Giải đấu Gunny năm 2013 đang được khởi động.

Dù mới bắt đầu nhận đăng ký chưa đến 2 ngày nhưng giải đấu “Truy tìm biệt đội siêu gà của Gunny Online đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các chủ phòng máy và game thủ.

Giải đấu Guuny diễn ra từ ngày 20/3 đến 24/4/2013.Các thức thi đấu mới lạ là một  trong những điểm thu hút của “Truy tìm biệt đội siêu gà” trong Gunny Online. Các game thủ cũng có cơ hội nhận thú cưng như Kiến Lửa Nhỏ 4 sao, vật phẩm Sách Ma Pháp dành cho các game thủ xuất sắc nhất.

Mario khong chien 4 Giải đấu Gunny năm 2013 đang được khởi động.

Giải đấu năm nay dành cho các phòng máy thân thiện tại Hà Nội và Hải Phòng (miền Bắc), Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột (miền Trung), TP.Hồ Chí Minh và Biên Hòa (miền Nam 1), Cần Thơ và Bến Tre (miền Nam 2). 30 phòng máy là số lượng phòng tối đa mà ba khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam được phép đăng ký.  Riêng miền Nam 1 là 40 phòng máy. Mỗi phòng máy chỉ cho phép tối đa 10 game thủ có nhân vật cấp 25 trở lên tham gia.

Các ngày chủ nhật của tháng 4 lần lượt là thời gian được bố trí các phòng máy ở khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Cụ thể, khu vực miền Nam 1 sẽ thi đấu vào ngày 7/4/2013, miền Bắc vào ngày 14/4/2013 và miền Trung ngày 21/4/2013. Riêng khu vực miền Nam 2 sẽ thi đấu vào thứ Bảy ngày 27/4/2013. Năm nay, Nhà phát hành VNG thu hẹp phạm vi thi đấu hơn giải năm ngoái nhằm dễ dàng giám sát toàn bộ các phòng máy tham gia và đảm bảo tính công bằng.

Các game thủ ở từng khi vực sẽ đến đăng ký tại các phòng máy trong ngày đã được bố trí thi đấu. Các game thủ yên tâm vì tài khoản được cung cấp để đăng nhập vào máy chủ đấu trường. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong thi đấu bởi đảm bảo được tính công bằng và khách quan cũng như đề cao được kỹ năng chiến đấu chân thực của các game thủ.

Các bạn tải về xài thử nhé. Tags: ,