Tải Game Gunny miễn phí cho điện thoại

Xâm chiếm nhiều lãnh thổ để tăng cường sức mạnh trong Chiến tranh thế giới

Xâm chiếm nhiều lãnh thổ để tăng cường sức mạnh trong Chiến tranh thế giới

Chiến tranh thế giới là một game chiến thuật vô cùng hấp dẫn. Một ván cờ lớn với con súc xắc được đem ra để ví với cuộc chiến giữa các nước đế quốc. Cố gắng không cần sử dụng vũ lực mà vẫn có thể chiếm đóng nhiều vùng lãnh thổ khác nhau. Mục tiêu của bạn khi tham gia game chơi này là chiến thắng toàn bộ quân địch trên bản đồ. Tham gia game ngay và cùng thực hiện mục tiêu của bạn nào.

Màu đỏ tượng trưng cho những vùng lãnh thổ của bạn, màu xanh lá cây và da trời là vùng lãnh thổ của quân địch. Trên bản đồ các vùng lãnh thổ được chia thành nhiều phần nhỏ. Số điểm của những quân súc xắc hiển thị sức mạnh của mỗi vùng. Lưu ý rằng bạn chỉ được phép tấn coogn vùng đất liền kề. Trong cuộc chiến các quân súc xắc trên hai vùng đất sẽ được tung ra. Bạn sẽ chiếm được vùng đất đó nếu số điểm của bạn nhiều hơn.

May bay khong chien 2 Xâm chiếm nhiều lãnh thổ để tăng cường sức mạnh trong Chiến tranh thế giới

Chiến tranh thế giới sẽ mang đến những cuộc chiến hết sức nhẹ nhàng và thú vị. Không đổ máu và cũng không quá quyết liệt. Cố gắng chiếm những vùng đất liền kề để có được sức mạnh lớn hơn. Tải game về máy ngay hôm nay và cùng tận hưởng những phút giây thư giãn thực sự thoải mái và vui vẻ.

Các bạn tải về xài thử nhé. Tags: ,